หัวหน้างาน

นายวัชรพงศ์ สุวรรณเลิศ
หัวหน้างาน งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
ครูผู้ช่วย

เจ้าหน้าที่

นางสาวอรสิริยา เต็มสี
เจ้าหน้าที่ งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

นางสาวนันทัชพร กันทะเขียว

นางสาวศิริวรรณ สรรกุล

นางมลฤดี วงศ์ใจมา

นางพิชญาภา ชูชื่น

นางปิยนุช แสนบ่อ

ผู้ช่วยงาน

ศิริวรรณ แหงมงาม
ผู้ช่วยงาน งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

นายประภาส ขุนชุ่ม

ทนงศักดิ์ คำเหลือง