หัวหน้างาน

นายวัชรพงศ์ สุวรรณเลิศ
หัวหน้างาน งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
ครูผู้ช่วย

เจ้าหน้าที่

นางสาวอรอุมา กันหา
เจ้าหน้าที่ งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

นางสาวนันทัชพร กันทะเขียว

นางปิยนุช แสนบ่อ

ผู้ช่วยงาน

นายประภาส ขุนชุ่ม
ผู้ช่วยงาน งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

นายอนุศร ทับทิม

นายพงศกร วงศ์ไทย