หัวหน้างาน

นางสุจิตรา คูหา
หัวหน้างาน งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

ลูกจ้างอัตราจ้าง

พรรณี อัจจิมา
ลูกจ้างอัตราจ้าง งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

เจ้าหน้าที่

โศรยา ม้าแก้ว
เจ้าหน้าที่ งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

นางสาวอรสิริยา เต็มสี

นางสาวนันทัชพร กันทะเขียว

นางสาววัชรีพร สันตะวา

นางมลฤดี วงศ์ใจมา

นางพิชญาภา ชูชื่น

นางปิยนุช แสนบ่อ

นางสาวจุฑารัตน์ ก๋าพรม

ผู้ช่วยงาน

นายอนุศร ทับทิม
ผู้ช่วยงาน งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

นางสาวปาริชาต สวยรูป
ครู ชำนาญการ