หัวหน้างาน

นางสุจิตรา คูหา
หัวหน้างาน งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

เจ้าหน้าที่

นางสาวอรอุมา กันหา
เจ้าหน้าที่ งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

นางสาวนันทัชพร กันทะเขียว

นางพิชญาภา ชูชื่น

นางปิยนุช แสนบ่อ

ผู้ช่วยงาน

นายอนุศร ทับทิม
ผู้ช่วยงาน งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

กัลย์สุดา แหวนทองคำ

นางสาววารุณี อุตสัง